Vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng úy tín

Vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng là một hình thức vay vốn ngày càng trở nên phổ biến, đơn giản vì nó có thể giúp người dân ở nơi đây giải quyết và vượt qua những khó khăn trong vấn đề tài chính tại thời điểm khoản vay cũ đến ngày đáo hạn mà vẫn chưa đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.

Đà Nẵng được biết đến là một thành phố trẻ, đang trong đà phát triển, tạo động lực đi lên ở khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung và Tây Nguyên. Nền kinh tế càng ngày càng phát triển, đời sống người dân ở nơi đây cũng được cải thiện rất nhiều theo chiều hướng tích cực. Chính vì thế, nhu cầu vay vốn để phát triển kinh doanh và phục vụ các mục đích khác nhau cũng tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp người dân vay vốn nhưng đến thời điểm đáo hạn của khoản vay cũ mà vẫn chưa đủ khả năng tài chính để chi trả cho ngân hàng, tại thời điểm này thì có lẽ vay đáo hạn ngân hàng là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp người dân có khoản vốn nhanh chóng để trả cho ngân hàng.

Đà nẵng – một thành phố trẻ đang ngày càng phát triển về mọi mặt.
Đà nẵng – một thành phố trẻ đang ngày càng phát triển về mọi mặt.

Những khó khăn khi không đáo hạn ngân hàng kịp thời. 

Khi khoản vay của khách hàng đến kỳ hạn phải trả cho ngân hàng, nhưng khách hàng không kịp trả hoặc chưa đủ khả năng trả thì phía khách hàng sẽ bị mất một khoản phí phạt “trả chậm” với mức lãi suất sẽ bằng 50% 1 tháng so với mức lãi suất của khoản vốn vay. Từ đó, tính ra thì khách hàng sẽ phải chịu lãi suất phạt bằng 150% mức lãi suất theo như hợp đồng tín dụng ban đầu được ký kết với ngân hàng.

Sau 10 ngày quá hạn thanh toán, khoản vay ngay lập tức sẽ bị liệt lên hệ thống liên ngân hàng CIC, và sau 90 ngày mà khách hàng vẫn chưa trả nợ cho ngân hàng thì khoản vay trên sẽ chuyển thành 1 khoản nợ xấu, tất nhiên kèm thông tin khách hàng, điều này sẽ khiến khách hàng khó có thể vay vốn ở bất kỳ ngân hàng nào khác. Và danh sách này cũng mất thời gian từ 6 -7 năm mới được gỡ bỏ.

Trong trường hợp xấu nhất, khách hàng mất khả năng trả nợ, hoặc không thể vay vốn ngân hàng được nữa, thì nguy cơ khách hàng sẽ bị thu hồi tài sản thế chấp.

Lợi ích từ vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng.

 • Khách hàng hoàn toàn có thể được duyệt vay một khoản vay lớn hơn cả khoản vay cũ. Từ đó, sau khi trả nợ khoản vay đã đáo hạn cho ngân hàng, khách hàng lại có thêm 1 khoản vốn để duy trì những hoạt động cá nhân hoặc kinh doanh của mình.
 • Hạn mức cho vay có thể giao động từ 200 triệu lên đến 50 tỷ. Hạn mức quá lớn phải không nào? 
 • Khi có một nguồn vốn trả nợ cho khoản vay trước đó kịp thời thì khách hàng không phải chịu những mức phí phạt từ ngân hàng do trả nợ không đúng hạn.
 • Khách hàng sẽ không bị thu hồi tài sản thế chấp, cũng như không bị đưa thông tin lên hệ thống nợ xấu CIC làm mất đi cơ hội có thể vay vốn ở những ngân hàng khác. 
 • Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhân viên ngân hàng trong các khâu để được vay vốn thuận lợi, nhanh chóng nhất có thể.
Vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Mức lãi suất vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

Mức lãi suất không mang tính chất cố định, mà nó còn tùy khoản vay khác nhau mà lãi suất sẽ tính khác nhau. Thường thì, những món vay lớn thì mức lãi suất sẽ nhỏ hơn các khoản vay nhỏ. Thêm vào đó, tùy vào từng thời điểm vay mà các ngân hàng và tổ chức tín dụng sẽ có những mức chính sách lãi suất khác nhau.

Theo đó, thời gian vay càng dài thì mức lãi suất vay đáo hạn càng lớn. Chẳng hạn, bạn vay trong thời gian từ 1 – 3 ngày thì mức lãi suất tham khảo thường là 1% 1 ngày. Nếu bạn vay trong thời gian từ 3 – 5 ngày thì mức lãi suất thường được áp dụng từ 0.7% – 0.8% một ngày. Những khoản vay lên đến hàng tỷ đồng thì mức lãi suất sẽ chỉ rơi vào khoảng 0.4% một ngày.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống trên địa bàn Đà Nẵng.
 • Khách hàng đang trong độ tuổi lao động, từ 22 tuổi đến 65 tuổi và có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Người vay là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang trong giai đoạn đến kỳ đáo hạn của khoảng vay cũ, cần vốn để tất toán các khoản vay cũ cho ngân hàng trước khi được giải ngân 1 khoản vay mới.
 • Khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều phải có tài sản thế chấp hợp pháp, đầy đủ giấy tờ chứng mình quyền sở hữu,…
 • Đối với khách hàng là doanh nghiệp: cần có đăng ký kinh doanh và xác nhận chứng mình tình hình hoạt động 6 tháng gần nhất.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại Đã Nẵng

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ để được vay đáo hạn ngân hàng cần có: 

 • CMND/căn cước công dân/ hộ chiếu, hộ khẩu/KT3.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của bản thân: đã kết hôn hay còn độc thân.
 • Chuẩn bị hợp đồng tín dụng cho những khoản vay cũ, mới với ngân hàng.
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như: sổ đỏ/sổ hồng, hợp đồng mua bán đất đai,.. (lưu ý bản photo)
 • Bản sao hồ sơ vay vốn ở thời điểm hiện tại.
 • Cần có giấy phép đăng ký kinh doanh và xác nhận tình trạng hoạt động trong 6 tháng gần đây đối với khách hàng là doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng uy tín, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn đọc giải đáp được một số thắc mắc.